Hotline +8496 869 85 38

Số 44 ngõ 82 Nguyễn Phúc Lai,
Đống Đa, Hà Nội

Thứ 2 - Thứ bảy 8 AM - 17 PM

info@unopercento.vn

Top
Image Alt

Đèn nội thất cao cấp cho không giang sang trọng

Nước Ý được biết đến không chỉ là nơi sinh khởi của sự Phục Hưng vào thế kỷ 15 hay món pizza được phổ biến vào thế kỷ 18, mà còn là nơi khởi xướng cho các xu hướng thiết kế đương đại trên toàn thế giới. Và đây cũng là nơi sản sinh ra những thương hiệu Đèn hạng sang nổi danh thế giới như: Flos – đại diện cho phong cách thiết kế hiện đại; Và: Barovier & Tosco – đại điện cho phong cách thiết kế cổ điển; … Yếu tố chủ chốt của quá trình thiết kế và sản xuất đèn Ý là sự kết hợp giữa thẩm mỹ, sự tiện nghi và độ bền của sản phẩm.

Đèn trần cao cấp cho không gian sang trọng đẳng cấp

Điều thú vị là để tạo được sự cân bằng giữa thẩm mỹ với các yếu tố khác thì vật liệu sử dụng cho quá trình sản xuất được các nhà thiết kế đặc biệt chú trọng, nghiên cứu trong khi thiết kế. Có thể cũng vì lý do cầu toàn này mà nước Ý có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực cung cấp các vật liệu chất lượng cao cấp nhất cho ngành xây dựng và thiết kế. Đam mê, tận tâm và chú trọng tới từng chi tiết nhỏ là các yếu tố định vị chỗ đứng của sản phẩm ĐÈN nói riêng hay các sản phẩm NỘI THẤT sản xuất tại Ý nói chung. Từng chi tiết được chế tạo thủ công không chỉ là một sản phẩm mà được coi là tác phẩm độc đáo, dù chỉ dùng để trang trí một góc nhỏ trong không gian phòng khách cũng đủ tạo sự ấn tượng đặc biệt.

Chính bởi sự khắt khe và nỗ lực trong từng chi tiết thiết kế của họ, những nhà thiết kế người Ý luôn có sức ảnh hưởng lớn trong việc tạo ra xu hướng thiết kế toàn cầu. Thiết kế đèn phong cách Ý được đánh giá là xuất sắc và đến nay vẫn giữ được chỗ đứng của mình trong ngành thiết kế đèn thế giới. Và ở Uno Percento, chúng tôi có thể giúp bạn sở hữu những chiếc đèn độc đáo được thiết kế bởi các nhà thiết kế có tiếng hoặc “Chất chơi hơn” thì chúng tôi là cầu nối của bạn với nhà sản xuất để Thiết kế riêng theo yêu cầu của bạn.